ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Sau khi thi tuyển, các bạn thực tập sinh sẽ trải qua 4-6 tháng đào tạo sau trúng tuyển tại trung tâm đào tạo của công ty Thành Đô. Chính vì vậy, công ty Thành Đô luôn đầu tư chú trọng vào chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất của trung tâm đào để để đảm bảo việc học tấp và sinh hoạt của thực tập sinh.

Đội ngũ giáo viên công ty xuất khẩu lao động Thành Đô 100% có chứng chỉ N2,N3, có kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật. Bên cạnh chất lượng đạo tào, các thầy cô giáo luôn tâm huyết, nhiệt tình chỉ dậy cho thực tập sinh. chúng tôi cam kết chất lượng giáo dục của chúng tôi thuộc top đầu tại Việt Nam …

Hiện nay, trung tâm đào tạo của công ty Thành Đô có 45 giáo viên, trong đó có 5 giáo viên người Nhật Bản. Trong số các giáo viên tại trung tâm, có nhiều giáo viên có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh kỹ năng, các thầy cô hiểu được về văn hóa, pháp luật và về cuộc sống ở bên Nhật. Chính vì vậy, các thầy cô sẽ truyền đạt những kiến thức thực tiễn nhất để các bạn thực tập sinh làm việc bên Nhật hiệu quả nhất!