GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực HÀ THÀNH

Tên giao dịch: HA THANH- MANPOWER SUPPD Y JOINT STOCK COMPANY (HA
THAN MPS.JSC)

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107157596
Ngày cấp: 04/12/2015, đăng ký thay đổi lần 1 ngày 28/5/2018
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố HÀ NỘI
Địa chỈ trụ sở chính của doanh nghiệp: Số 5, ngách 1/8, Ngõ 1 đường Đình Thôn,
phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại (84-24) 63296397
được hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Công ty chúng tôi được thành lập dựa trên ý tưởng của những thành viên sáng lập nhằm cung cấp nguồn lao động trong và ngoài nước, thực hiện dịch vụ, hợp tác, hỗ trợ các Doanh nghiệp liên quan tới việc đào tạo nhân lực, hợp tác với các Doanh nghiệp đang đầu tư vào Việt Nam.

Công ty xuất khẩu lao động HÀ THÀNH

Dưới sự dẫn dắt của các nhà lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và tập thể nhân viên giàu kiến thức với tinh thần lao động tích cực và nhiệt huyết, với triết lý kinh doanh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là trên hết, Công ty chúng tôi cung cấp nguồn lực và các giải pháp hoàn hảo cho sự phát triển của các tổ chức cũng như mỗi cá nhân.

Lấy sự phục vụ, sự tận tâm làm nền tảng hoạt động, tuyệt đối khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Một trong những tiêu chí hoạt động của công ty là đảm bảo nguồn cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động; cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Tự hào là Công ty không ngừng phát triển với mục tiêu là mang đến những giá trị truyền thống mới, kết nối không gian làm việc, tạo môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp cho sự phát triển nguồn nhân lực.

* Việt Nam có lực lượng lao động trẻ và dồi dào (70% là lao động trẻ). Tỷ trọng lao động qua đào tạo thấp tuy nhiên lao động Việt Nam được đánh giá là ngoan ngoãn, biết nghe lời, có ý chí cao và ham học hỏi. Công ty chúng tôi tâm huyết đào tạo ngoại ngữ, văn hóa, cách suy nghĩ và tác phong công nghiệp cho giới trẻ Việt Nam.

* Công ty chúng tôi xuất khẩu những lao động ưu tú, ham học hỏi và thật sự hiểu cách suy nghĩ, tác phong công nghiệp của nước bạn.

* Công ty đưa lao động đi làm vệc tại nhiều thị trường: xuất khẩu lao động Nhật Bản, xuất khẩu lao động Đài Loan, Canada, Đức … với nhiều ngành nghề khác nhau. Qua đó tạo được sự tin tưởng của người lao động trong nước và có uy tín đối với các đối tác nước ngoài tiếp nhận lao động của Công ty.

* Vì “chất lượng đào tạo”, Công ty chúng tôi luôn chú trọng công tác đào tạo toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, đào tạo cho lao động trước khi xuất cảnh có được những kiến thức, tác phong, ý thức cần thiết cho quá trình lao động, học tập và sinh hoạt tại nước ngoài.

Đội ngũ công ty và thực tập sinh

Lao động sau khi trúng tuyển sẽ được giáo viên của công ty đào tạo ngoại ngữ, từ vựng chuyên ngành, các kiến thức về chuyên ngành song song với việc đào tạo theo chương trình chung.

Đào tạo những kiến thức về an toàn lao động để phòng tránh các tai nạn trong lao động có thể xảy ra trong khi làm việc.

Mục tiêu của Công ty là “chất lượng lao động”, Công ty chúng tôi muốn khẳng định thương hiệu, uy tín với đối tác và xây dựng mối quan hệ “Hợp tác cùng phát triển” với khách hàng.

Chúng tôi cam kết lao động của chúng tôi được trang bị đầy đủ về sức khỏe, kiến thức ngoại ngữ, chuyên ngành và văn hóa nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thị trường lao động nước ngoài.

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG